Cách Chọn Mua Tủ Bếp Phù Hợp

Tủ Bếp

Việc chọn mua tủ bếp phù hợp cho không gian bếp nhà mình không phải điều dễ dàng. Vì vậy, Nội Thất Ngân Huấn xin đưa ra vài yếu tố gợi ý để giúp bạn chọn được tủ bếp ưng ý nhất.

 1. Chất liệu tủ bếp

Việc chọn lựa chất liệu tủ bếp là điều quầ tiên và quan trọng. Hiện nay, trên thị trường, tủ bếp được làm từ nhiều chất liệu khác nhau:

 • Inox: nhiều thiết bị trong nhà bếp đã được làm từ inox nên nếu lựa chọn tủ bếp từ chất liệu inox sẽ làm cho không gian bếp nhà bạn trở nên cứng nhắc, mất đi sự ấm cúng và xuống cấp rất nhanh.
 • Gỗ tự nhiên: tủ bếp sản xuất từ gỗ tự nhiên trước đây rất phổ biến, mang lại sự ấm cúng cho không gian bếp. Thế nhưng, tại Việt Nam, gỗ tự nhiên đang dần cạn kiệt nên giá thành rất cao. Nếu có nguồn gỗ để sản xuất nội thất thì chất lượng không cao và gỗ tự nhiên dễ bị mối mọt. Khi sử dụng tủ bếp gỗ tự nhiên, bạn cũng sẽ dễ gặp khó khăn trọng việc lựa chọn phong cách cho không gian nhà.
 • Gỗ công nghiệp: nguồn nguyên liệu được sử dụng phổ biến trong sản xuất nội thất hiện nay. Gỗ công nghiệp đang dần thay thế cho gỗ tự nhiên bởi các ưu điểm về chất lượng, tính thẩm mỹ và giá thành. Với tủ bếp gỗ công nghiệp, bạn sẽ dễ dàng trang trí không gian nhà. Tủ bếp gỗ công nghiệp sẽ mang đến sự trẻ trung, hiện đại và sang trọng cho không gian bếp của bạn.
  tủ bếp hiện đại gỗ công nghiệp
 1. Màu sắc tủ bếp

Màu sắc tủ bếp sẽ phụ thuộc vào các yếu tố:

 • Màu sắc gia đình bạn yêu thích
 • Màu tường của ngôi nhà
 • Không gian, ánh sáng nơi phòng bếp
 1. Nơi tư vấn và mua tủ bếp

Hiện nay, trên thị trường, có rất nhiều điểm đến để bạn mua tủ bếp đẹp. Tuy nhiên, bạn có đảm bảo đó là tủ bếp phù hợp cho không gian nhà. Chính vì thế, bạn cần lựa chọn một cơ sở nội thất uy tín, có xưởng sản xuất và có đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp để mua tủ bếp đẹp.

Với cơ sở có xưởng sản xuất trực tiếp, tủ bếp bạn mua sẽ có giá thành thấp hơn thị trường và quan trọng là bạn sẽ có được tủ bếp đáp ứng được các yêu cầu của bạn về màu sắc, kích thước, nguyên liệu…

thiet ke tu bep dep 1

 1. Thiết kế tủ bếp

Khi đã chọn lựa được các yếu tố trên, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên tư vấn và thiết kế để có được tủ bếp đẹp.

Với vài yếu tố trên, Nội Thất Ngân Huấn mong rằng sẽ giúp được bạn trong việc chọn mua tủ bếp phù hợp. Nếu bạn còn thắc mắc hay cần được tư vấn thêm, hãy liên lạc với Nội Thất Ngân Huấn chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

* Nội Thất Ngân Huấn miễn phí tư vấn, thiết kế, phối cảnh.

* Thi công Trực Tiếp Tại Xưởng => Giá rẻ Nhất Thị Trường.

* Đa dạng mẫu mã, chất liệu, mức giá cho Khách hàng lựa chọn.

Mọi yêu cầu xin vui lòng liên hệ

Công Ty TNHH Quảng Cáo Nhôm Kính Xây Dựng Ngân Huấn

Địa chỉ: 574B Kha Vạn Cân, Kp8 P. Linh Đông, Q. Thủ Đức.
Xưởng sản xuất: 19/3 đường 22 Kp8 P. Linh Đông, Q. Thủ Đức.
ĐT NV Kinh Doanh: 0918 966 909 – 0945 011 118

Email: noithatnganhuan@gmail.com

Gửi phản hồi