Tủ Quần Áo Hình Chữ L

Tủ quần áo hình chữ L – Tủ quần áo hình chữ L là một trong những kiểu bố trí phổ biến hiện nay và là cách tốt nhất tạo nên gian phòng ngủ đa chức năng. Thiết kế và bài trí tủ áo hình chữ L theo yêu cầu của gia chủ.

Mẫu tủ quần áo hình chữ L thích hợp với không gian phòng ngủ nhỏ và những căn hộ chung cư mini, tủ quần áo hình chữ L thường được đặt ở góc của căn phòng ngủ.

Tủ quần áo hiện đại cánh trượt

Tủ quần áo hình chữ L không những đáp ứng được công năng sử dụng mà nó còn đáp ứng được đầy đủ về thẩm mỹ cho căn phòng ngủ.

Thiết kế hợp lý nhất cho phòng ngủ có diện tích nhỏ là làm tủ quần áo hình chữ L, đặt tại góc phòng. Điều này sẽ làm giảm đi rất nhiều cảm giác nặng nề, to lớn của một tủ áo mang lại. Hơn nữa những tủ áo góc hình chữ L được thiết kế sát trần và kèm theo hệ kệ trang trí nên không gian để đồ rất lớn.

Tủ quần áo hình chữ L thường có kết cấu khá phức tạp nên việc lựa chọn một đơn vị sản xuất có đội ngũ nhân viên lành nghề là điều rất quan trọng, bạn sẽ đảm bảo được chất lượng và độ bền của đồ nội thất trong gian đình.

* Nội Thất Ngân Huấn miễn phí tư vấn, thiết kế, phối cảnh.

* Thi công Trực Tiếp Tại Xưởng => Giá rẻ Nhất Thị Trường.

* Đa dạng mẫu mã, chất liệu, mức giá cho Khách hàng lựa chọn.

Mọi yêu cầu xin vui lòng liên hệ

Công Ty TNHH Quảng Cáo Nhôm Kính Xây Dựng Ngân Huấn

Địa chỉ: 574B Kha Vạn Cân, Kp8 P. Linh Đông, Q. Thủ Đức.
Xưởng sản xuất: 19/3 đường 22 Kp8 P. Linh Đông, Q. Thủ Đức.
ĐT NV Kinh Doanh: 0918 966 909 – 0945 011 118

Email: noithatnganhuan@gmail.com

Gửi phản hồi