Tủ Quần Áo Hiện Đại Cửa Trượt

Tủ quần áo hiện đại cửa trượt – Hiện nay có nhiều mẫu tủ áo cánh trượt hiện đại mới, đẹp liên tục ra đời mang lại không gian sống gọn gàng, tiện nghi, hiện đại cho gia chủ.

Tủ quần áo hiện đại cửa trượt làm bằng gỗ công nghiệp được xử lý tốt, thân thiện với môi trường. Bề mặt cánh tủ đa dạng với nhiều công nghệ gia công hiện đại, tinh xảo, nhiều kiểu đai trang trí độc đáo.

tủ quần áo hiện đại âm tường

Tủ quần áo hiện đại cửa trượt với các tính năng hiện đại vào tủ quần áo. Mẫu tủ này dùng hệ ray treo độc đáo, có thể điều khiển đóng mở từ xa hoàn toàn tự động, hai cánh lùa khi đóng lại sẽ bằng mặt với nhau như tủ cánh mở, nhưng ưu điểm hơn hẳn vì làm được cánh có kích thước lớn.

tu quan ao

Tủ quần áo hiện đại cửa trượt có tính linh hoạt, dễ bố trí và dễ lắp đặt. Tủ áo cánh trượt hiện đại là giải pháp tốt xử lý các khe hở hay khuyết điểm giữa thành tủ và vách âm tường hay sàn nhà.

Tủ quần áo hiện đại cửa trượt âm tường là một giải pháp tối ưu nhất để tận dụng không gian và che đi những khuyết điểm không vuông vức trong xây dựng.

tủ quần áo âm tường cánh lùa

Có rất nhiều cách thiết kế tủ quần áo hiện đại cửa trượt như tủ áp nguyên vào mảng tường đối diện với giường ngủ giúp tiết kiệm diện tích, tủ dùng cửa lùa, đựng quần áo và các vật dụng. Công năng của tủ sẽ được sử dụng linh hoạt tùy vào nhu cầu của mỗi người.

* Nội Thất Ngân Huấn miễn phí tư vấn, thiết kế, phối cảnh.

* Thi công Trực Tiếp Tại Xưởng => Giá rẻ Nhất Thị Trường.

* Đa dạng mẫu mã, chất liệu, mức giá cho Khách hàng lựa chọn.

Mọi yêu cầu xin vui lòng liên hệ

Công Ty TNHH Quảng Cáo Nhôm Kính Xây Dựng Ngân Huấn

Địa chỉ: 574B Kha Vạn Cân, Kp8 P. Linh Đông, Q. Thủ Đức.
Xưởng sản xuất: 19/3 đường 22 Kp8 P. Linh Đông, Q. Thủ Đức.
ĐT NV Kinh Doanh: 0918 966 909 – 0945 011 118

Email: noithatnganhuan@gmail.com

Gửi phản hồi