Tủ Quần Áo Gỗ Cửa Lùa

tủ quần áo gỗ cánh trượt

tủ quần áo gỗ cửa lùa – Tủ quần áo gỗ cửa lùa giúp phòng ngủ trở nên gọn gàng hơn bởi không bị vướng vào những đồ nội thất khác khi sử dụng.

Một chiếc tủ quần áo gỗ cửa lùa nằm gọn gàng trong góc phòng giúp cho phòng ngủ trở nên ngăn nắp và gọn gàng. Gam màu cũng như kiểu dáng của chiếc tủ được lựa chọn đồng màu với chiếc giường ngủ, tạo ra sự đồng bộ và gắn kết.

Tuy nhiên việc lựa chọn tủ quần áo phải phụ thuộc vào thiết kế nội thất khác trong phòng vì có như vậy mới tạo cho căn phòng sự hài hòa nhất định.

tủ quần áo hiện đại âm tường

Tủ quần áo gỗ cửa lùa là một giải pháp tối ưu nhất để tận dụng không gian và che đi những khuyết điểm không vuông vức trong xây dựng. Vì vậy tủ quần áo gỗ cửa lùa cho phòng gọn gàng đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình không chỉ bởi yếu tố tiết kiệm không gian mà còn bởi sự đa dạng về kiểu dáng cũng như công năng của nó.

tủ quần áo gỗ cửa lùa tại Nội Thất Ngân Huấn

Nếu bạn đang tìm kiếm cho gia đình mình những mẫu tủ quần áo gỗ cửa lùa, thì Nội Thất Ngân Huấn là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy, sẽ giúp ngôi nhà của bạn đẹp hơn với những chiếc tủ quần áo hiện đại âm tường, sang trọng và tiết kiệm diện tích ngôi nhà.

* Nội Thất Ngân Huấn miễn phí tư vấn, thiết kế, phối cảnh.

* Thi công Trực Tiếp Tại Xưởng => Giá rẻ Nhất Thị Trường.

* Đa dạng mẫu mã, chất liệu, mức giá cho Khách hàng lựa chọn.

Mọi yêu cầu xin vui lòng liên hệ

Công Ty TNHH Quảng Cáo Nhôm Kính Xây Dựng Ngân Huấn

Địa chỉ: 574B Kha Vạn Cân, Kp8 P. Linh Đông, Q. Thủ Đức.
Xưởng sản xuất: 19/3 đường 22 Kp8 P. Linh Đông, Q. Thủ Đức.
ĐT NV Kinh Doanh: 0918 966 909 – 0945 011 118

Email: noithatnganhuan@gmail.com

Gửi phản hồi